Blog

Địa chỉ: 988 Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5 - TP.HCM

Hotline: 090 298 11 28

Menu
Blog

Ép kg , cắt cân trong thi đấu , tập luyện .

Ngày đăng: 15/10/2020
Cắt cân , ép kg tên gọi chung của hành động đào thải nước ra khỏi cơ thể để đặt được số kg trọng lượng mong muốn . Với nhu cầu giảm cân hiện thời ép cân vẫn có thể áp dụng với sự theo dõi của người giám sát tập luyện cùng , Profesionam training ( PT ) , thầy dạy Kickfit ....

CHẾ ĐỘ ĂN TOÀN DIỆN CHO CÁC BOXER

Ngày đăng: 07/10/2020
Boxing, MMA, Muay Thái nói riêng và các môn thể hình nói chung tiêu tốn của chúng ta cực kỳ nhiều năng lượng. Vì thế một chế độ ăn thất thường về dinh dưỡng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe trong dài hạn, tệ hơn có thể gây mất cơ, chấn thương, ngất xỉu. 

6 KỸ THUẬT PHÒNG THỦ TRONG BOXING

Ngày đăng: 07/10/2020
Thật ra không có kỹ thuật phòng thủ nào là tốt nhất cho mọi trường hợp hay mọi boxer. Hãy áp dụng chiêu thức mà bạn thấy tự nhiên nhất cho thể trạng của bạn và tình hình thi đấu, tránh suy nghĩ quá nhiều chỉ khiến bạn mất thời gian mà thôi. Những boxer tài năng luôn ứng biến linh hoạt trong mọi tình huống, đó là một trong những tố chất tiên quyết nếu bạn muốn thành công trong bộ môn này. Bạn đã thấy được rằng boxing đòi hỏi tư duy cao chứ không hẳn chỉ toàn sức mạnh cơ bắp chưa?

10 CÚ KNOCK-OUT KINH ĐIỂN TRONG LỊCH SỬ BOXING

Ngày đăng: 07/10/2020
Ricky Hatton được biết đến với phong cách thi đấu dữ dội máu lửa và chỉ bị hạ gục một lần duy nhất bởi tay đấm đình đám và to con Floyd Mayweather Jr. Sau thất bại đó, anh trở lại với phong độ đỉnh cao và đánh bại người hùng không địch thủ Paul Malinaggi (25-1) sau khi nhận Floyd Mayweather Sr. (cha của người đã đánh bại anh) làm sư phụ.
Copyright © 2020 SISOMEOMMA. Web design by Nina Co.,Ltd
0
lk3 lk2 lk1