Chính sách bảo mật

Địa chỉ: 988 Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5 - TP.HCM

Hotline: 090 298 11 28

Menu
Chính sách bảo mật

  CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

  Khi sử dụng trang web sisomeo.com, bạn đang chấp nhận những điều được mô tả trong chính sách bảo mật. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin cá nhân” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

   

  1. MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA BẠN

  1.1 Mục đích thu thập thông tin

  Các thông tin thu thập thông qua website sisomeo.com sẽ giúp chúng tôi:

  1. Hỗ trợ Quý khách khi có nhu cầu cụ thể
  2. Giải đáp thắc mắc của khách hàng
  3. Giải quyết khiếu nại với bên thứ ba.
  4. Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi
  5. Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website
  6. Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
  7. Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của website.

  1.2 Phạm vi thu thập thông tin

  Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại sisomeo.com, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

  Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website sisomeo.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

   

  2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

  Website sisomeo.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân Thành Viên/Người mua hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin cá nhân” này.

  Các thông tin cá nhân của Thành Viên được thu thập qua Website sisomeo.com chỉ được sử dụng để:

  -  Thực hiện hoạt động mua/bán hàng hóa/dịch vụ trên hệ thống sisomeo.com và thanh toán, vận chuyển hàng hóa.

  -  Giải quyết khiếu nại với bên thứ ba.

  -  Gửi thông báo về các dịch vụ và thông tin mới nhất được cung cấp trên Website sisomeo.com như: gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật. Thành Viên/Người mua hàng có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

  -  Trong một số trường hợp thực sự cần thiết: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền; (b) trong trường hợp việc cung cấp thông tin đó là chính đáng để bảo về quyền lợi của sisomeo.com trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các Thành Viên/Người mua hàng trên sisomeo.com ;

  -  Trong một số  trường hợp, Ban Quản Trị  sisomeo.com có thể thuê một đơn vị  độc lập để tiến hành nghiên cứu thị  trường cho các dự  án và khi đó thông tin của Thành Viên/Người mua hàng được cung cấp cho đơn vị  này. Bên cung cấp dịch vụ  này sẽ  bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử  dụng những thông tin của Thành Viên/Người mua hàng cho mục đích nghiên cứu thị trường cho dự án của Website sisomeo.com.

   

  3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

  Đối với nội dung tư vấn miễn phí qua Email và kiến thức chung thì thời gian lưu trữ tại sisomeo.com không giới hạn. Đối với nội dung tư vấn qua tổng đài điện thoại thì yêu cầu và tương tác với người liên hệ được lưu trữ tối đa 06 (sáu) tháng.

   

  4. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

  1. Tên đơn vị: CÔNG TY TNHH SÀI GÒN SPORT EQUIPMENTS
  2. Trụ sở chính: 35 Huyện Toại, Phường 12, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  3. Email: sisomeo113@gmail.com
  4. Điện thoại: 0902.981.128
  5. Người đại diện theo pháp luật: TĂNG HÁN VINH

   

  5. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH.

  Quý khách hàng có quyền yêu cầu truy cập và yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu cá nhân đã cung cấp thậm trí có thể yêu cầu chúng tôi xóa bỏ thông tin cá nhân bất kỳ lúc nào.

  Người dùng, quý khách hàng có thể chỉnh sửa, thay đổi thông tin đã gửi đề nghị tư vấn bằng hình thức gửi mail trực tiếp đến hòm thư sisomeo.com, liên hệ qua số điện thoại 0902.981.128 hoặc sử dụng phương thức khác tùy theo thỏa thuận để đề nghị thay đổi.

   

  6. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

  Thông tin cá nhân của khách hàng được ban quản trị website cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của sisomeo.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

  Chúng tôi không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 trừ một số hoạt động cần thiết dưới đây:

  - Các đối tác là bên cung cấp dịch vụ cho chúng tôi liên quan đến thực hiện đơn hàng và chỉ giới hạn trong phạm vi thông tin cần thiết cũng như áp dụng các quy định đảm bảo an ninh, bảo mật các thông tin cá nhân.

  -  Trong một số  trường hợp, Ban Quản Trị  sisomeo.com có thể thuê một đơn vị  độc lập để tiến hành nghiên cứu thị  trường cho các dự  án và khi đó thông tin của Thành Viên/Người mua hàng được cung cấp cho đơn vị  này. Bên cung cấp dịch vụ  này sẽ  bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử  dụng những thông tin của Thành Viên/Người mua hàng cho mục đích nghiên cứu thị trường cho dự án của Website sisomeo.com.

  - Các chương trình có tính liên kết, đồng thực hiện, thuê ngoài cho các mục đích được nêu tại Mục 2 và luôn áp dụng các yêu cầu bảo mật thông tin cá nhân.

  - Chuyển giao kinh doanh (nếu có): trong trường hợp sáp nhập, hợp nhất toàn bộ hoặc một phần với công ty khác, người mua sẽ có quyền truy cập thông tin được chúng tôi lưu trữ, duy trì trong đó bao gồm cả thông tin cá nhân.

   Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Thành viên, người quản lý website sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng  được biết.

  Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của website.

  Trong những trường hợp đặc biệt chúng tôi được phép cung cấp thông tin của Quý khách hàng cho cơ quan pháp luật, trường hợp mà thông tin của này là quyền lợi chính đáng của sisomeo.com trước pháp luật, và các tình huống nhằm đảm bảo quyền và sự an toàn cho những cá nhân khác.

  Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ chủ sở hữu website:

  Tên đơn vị sở hữu: CÔNG TY TNHH SÀI GÒN SPORT EQUIPMENTS

  Người đại diện theo pháp luật: TĂNG HÁN VINH

  Địa chỉ: 35 Huyện Toại, Phường 12, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Điện thoại: 0902.981.128

  Email: sisomeo113@gmail.com

  Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0316283643

  Ngày cấp: 21/05/2020

  Nơi cấp: Do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp

  Copyright © 2020 SISOMEOMMA. Web design by Nina Co.,Ltd
  0
  lk3 lk2 lk1