giới thiệu

Địa chỉ: 988 Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5 - TP.HCM

Hotline: 090 298 11 28

Menu
giới thiệu

Thương hiệu ( SISOMEO FIGHT EQUIPMENT ) được thành lập vào năm 2000 . Thời các thương hiệu đồ võ vẫn còn chưa phát triển mạnh tại thời điểm lúc đó . Các môn mới như : Muay Thai , MMA , Jiujitsu , Kudo vẫn còn chưa có liên đoàn . Lúc đó với mong muốn mua được dụng cụ để sử dụng cho nhu cầu tập luyện là cả 1 vấn đề khó khăn . Để giải quyết vấn đề cho về dụng cụ tập luyện , bản thân shop đã chủ động tìm đến các võ đường hiện thời để tìm hiểu nhu cầu của tầng lớp học viên của các club ,võ đường khác nhau . 

Năm 2000 và sau đó là tới thời bùng nổ xu hướng tập luyện thể thao . tất cả các môn Võ đều phát triển kéo theo nhu cầu các sản phẩm cần thiết để sư dụng . Ban đầu shop chỉ có thể nhập được những sản phẩm với giá thành rẽ như các hãng : Wolon , Juduanl , Wessing để phục vụ nhu cầu các khách hàng mới . Sau này do nhu cầu tập luyện của những khách hàng bắt đầu tăng mạnh .

Lúc đó shop bắt đầu nhập thêm các dòng sản phẩm với giá cả cao hơn và nổi tiếng của đất nước Thái Lan : Twins Special , Fairtex , Yokkao , Topking .

Đất nước mặt trời mọc Nhật Bản : Winning

Và các hàng nổi tiếng của trời Âu : Venum ( Pháp ) , Hayabusa ( Canada ) , Title ( Mĩ ) , Cletoreyes ( Mexico ) ......

Trong suốt thời gian nhập hàng với tất cả kinh nghiệm về các sản phẩm của các thương hiệu đã tiếp xúc và kinh nghiệm bản thân . Shop đã có thể cho ra các dòng sản phẩm mang thương hiệu riêng của shop . Với chất lượng và giá cả phụ hợp , từ từ shop đã có được các khách hàng ủng hộ . 

Sau này shop đã đủ kinh nghiệm và năng lực và đã hợp tác tài trợ cho các giải đấu tại Việt Nam : Giải HBF1 , giải giao lưu các liên câu lạc bộ Bình Dương , Giải giao lưu Cần Thơ , và các giải tài trợ chi từ thiện .....

HBF Pro Boxing Tournament Logo

HBF 01
PRO BOXING TOURNAMEN
 . Giải đấu Boxing chuyên nghiệp nhất Việt Nam . 

Copyright © 2020 SISOMEOMMA. Web design by Nina Co.,Ltd
0
lk3 lk2 lk1